CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
HCM:(+84)0946.941.299 HN:(+84)0915.739.855
Select language

Sản phẩm bán chạy

Tiệc Tất Niên Gặp Mặt Cuối Năm Đại Gia Đình PenViet

Năm hết tết đến bữa tiệc tất niên cuối năm giúp ban lãnh đạo cũng như nhân viên trong công ty gắn kết nhau hơn để kể lại với nhau những thăng trầm trong năm đã trải qua. Hôm nay là ngày trọng đại bữa tiệc nó nói lên tất cả những lời cảm ơn của ban lãnh đạo tới đại gia đình PenViet

Các anh chị em trong đại gia đình PenViet thân mến!

Trong niềm vui hân hoan đón Tết, trong không khí đầm ấm của bữa tiệc tất niên hôm nay, tôi vô cùng xúc động và tự hào khi được thay mặt Ban Lãnh Đạo gửi tới anh chị em vài lời.

Ông Đỗ Xuân Huỳnh Phát Biểu
Ông Đỗ Xuân Huỳnh - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị PenViet Phát Biểu Vài Lời 

Thưa toàn thể anh chị em! Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả.

Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay. Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan.

Để vui niềm vui sum họp và cùng chúc nhau những điều tốt đẹp cho một năm sắp tới. 
Năm 2019 là một năm đáng nhớ với cá nhân tôi, với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của PenViet.

Chúng ta đã có những khó khăn, thử thách nhưng nhờ tinh thần đoàn kết, chăm chỉ, cầu tiến trong mỗi con người nơi đây mà những điều đó đã không thể cản trở chúng ta thành công và thắng lợi.

Thành quả 2019 là của tập thể, mỗi thành tích đều là sự vinh danh của tất cả những cái tên trong ngôi nhà lớn PenViet.


Tôi biết rằng, trong năm qua, các bạn đã rất nỗ lực, rất cố gắng để làm việc, cống hiến vì công ty và vì sự phát triển của chính bản thân mình.

Đó là tinh thần vô cùng đáng quý và đáng trân trọng. Đúng là “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức”. Vượt qua khó khăn, thử thách mới càng trân quý sự gắn kết, đồng lòng, nỗ lực của mỗi con người riêng lẻ trong một tập thể lớn. Tôi thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty, gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất! 

Toàn thể công nhân viên trong bữa tiệc cuối năm

Các anh chị em PenViet yêu quý!

Bước sang năm 2020, theo dự đoán thì nền kinh tế sẽ có nhiều khởi sắc nhưng cũng không ít thử thách để hội nhập và phát triển.

Chúng ta hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và dân dụng. Ngành nghề của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội để lớn mạnh nhưng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và dịch vụ thì chúng ta cần xác định tinh thần 2020 nỗ lực hơn nữa để học hỏi và phát triển, phát huy hơn nữa những thế mạnh đã có, luôn luôn đoàn kết, thổi bùng lên sức mạnh tập thể.


Tôi tin 2020 sẽ là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của mỗi người và của đại gia đình chúng ta.Hãy bắt đầu bữa tiệc tất niên và vui trọn vẹn với niềm vui đón Xuân thôi nào! Kính chúc mọi người một năm mới Sức Khỏe – May Mắn và Thành Công.

Các tin khác

Báo chí nói về chúng tôi

Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản
Thay đổi tư duy kinh doanh với nền tảng thiết kế spa