CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
HCM:(+84)0946.941.299 HN:(+84)0915.739.855
Select language

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet - Lịch sử phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

PenViet (Nội thất Cosp) là thương hiệu kinh doanh của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet (tiền thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia), ra đời từ ngày 15 tháng 09 năm 2010. 

Cho tới nay, trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển được hệ thống rộng khắp với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất trên địa bàn toàn quốc. PenViet là một trong số ít những đơn vị trên thị trường có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình khép kín, cam kết mang, tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó, để tồn tại và được Quý khách hàng, Quý đối tác tin tưởng, lựa chọn, chúng tôi hiểu rằng cần phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất cũng như kiện toàn bộ máy, quy trình, hoàn thiện chính sách bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc sau bán. Những yếu tố này được PenViet tập trung phát triển nhằm nâng cao giá trị mang đến khách hàng.

Sứ mệnh của PenViet

Với sứ mệnh mang tới dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm cá tính, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân cùng chất lượng ưu việt nhưng giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng, chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng việc đặt chất lượng và uy tín làm ưu tiên hàng đầu. 

Điều này đòi hỏi PenViet phải bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết hơn cả, song, chúng tôi hiểu rằng, đó cũng là cách duy nhất và bền vững nhất để đưa thương hiệu đi xa. Nhờ đó, trong suốt 12 năm hình thành, đi vào hoạt động, chúng tôi đã từng bước nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của Quý khách hàng và để lại được những dấu ấn riêng trên thị trường.

Thế mạnh kinh doanh của PenViet

Là một doanh nghiệp có thế mạnh, kinh nghiệm và tiềm lực trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, xây dựng tổng thể cho các công trình dân dụng, cửa hàng, showroom, các tòa nhà, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, các công trình đặc thù như nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện…. trên toàn quốc, chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại giá trị, sự hài lòng và lợi ích lớn nhất cho đối tác cũng như khách hàng của mình.

Định hướng phát triển của PenViet

Trong thời gian tới, chúng tôi chú trọng vào việc phát huy những lĩnh vực thế mạnh, khẳng định và duy trì vị trí top 1 thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế spa, thiết kế tiệm vàng, thiết kế phòng khám nói riêng và thiết kế nội thất nói chung nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ đa dạng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Để làm được điều này, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc của Quý khách hàng để không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi hoàn thiện, luôn luôn đổi mới sáng tạo”.

Cam kết từ PenViet

PenViet tin rằng, chúng tôi là một đối tác tốt đáng tin cậy và sẽ đóng góp vào sự phát triển, thành công của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng Quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chúng tôi qua website này và đây chính là cơ sở cho sự đánh giá, chấp thuận, là căn cứ để Quý khách hàng trao trọn niềm tin. 

Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng hoàn thiện, PenViet cam kết mang đến cho Quý vị sự hài lòng một cách trọn vẹn nhất!

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vài nét về PenViet abc123

 

Loại hình doanh nghiệp 

Công ty cổ phần, nhà sản xuất

Country/Region

Ha noi, Viet Nam

Dịch vụ chính

Thiết kế và thi công: nội thất spa, showroom, shop, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm

Tổng số nhân viên

201 - 300 Người

Tổng doanh thu hàng năm

100 - 120 tỷ đồng

Năm thành lập

2010

Chứng nhận

Tuv Nord Vietnam

Chứng nhận khác

 

Bằng sáng chế

-

Thương hiệu

PenViet

Thị trường chính

Việt Nam
Asean

 

 


Thông tin công ty:

  • Tên Công ty: Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet

  • Mã số thuế: 0104913886

  • Vốn điều lệ: 100.000.000.000đ (Một trăm tỷ đồng)
  • ​Mệnh giá cổ phần: 100.000 đồng
  • Tổng số cổ phần: 1.000.000
  • Giấy phép Kinh Doanh số: 0104913886. Đăng ký lần đầu ngày 20/09/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 9, ngày 10/06/2022. Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội.

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 164 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. ĐT: 024.85875748

  • Xưởng sản xuất: Tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Báo chí nói về chúng tôi

Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản
Thay đổi tư duy kinh doanh với nền tảng thiết kế spa