CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
HCM:(+84)0946.941.299 HN:(+84)0915.739.855
Select language

Sản phẩm bán chạy

Tiệc Tất Niên Đại Gia Đình PenViet Chi Nhánh Sài Gòn

Bữa tiệc cuối năm của đại gia đình PenViet tại chi nhanh Sài Gòn sau buổi tổng kết cuối năm của năm 2019. Với mục tiêu năm 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa !

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. 

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

ảnh tập thể công nhân viên chi nhanh sài gòn
Bức ảnh tập thể cán bộ và nhân viên của chi nhánh sài gòn tổng kết năm 2019

Trong lễ tổng kết tổng giám đốc Ông Nguyễn Tiến Dũng giám đốc chi nhánh Sài Gòn thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng. 

Khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

 


Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi.

Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019.

Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu,

Tuy nhiên thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó: chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một PenViet phát triển thịnh vượng.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty.


Xin chúc cho Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng PenViet sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Các tin khác

Báo chí nói về chúng tôi

Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản
Thay đổi tư duy kinh doanh với nền tảng thiết kế spa