CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
HCM:(+84)0946.941.299 HN:(+84)0915.739.855
Select language

Sản phẩm bán chạy

Nội thất Penviet thực hiện nghiêm quy định về tiêm chủng Vaccine

Chiều ngày 10/08/2021 vừa qua, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet (Nội thất Penviet) đã thực hiện tiêm mũi 1 Vaccine Covid theo chương trình tiêm chủng của Thành phố Hà Nội tại điểm tiêm chủng Trường THCS Khương Đình, Số 16 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

  1. Cán bộ nhân viên Nội thất Penviet thực hiện tiêm chủng Vaccine Covid

Cán bộ nhân viên của Nội thất Penviet đã nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, cán bộ hỗ trợ tại điểm tiêm chủng, nhằm góp phần đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch và giúp cho việc tiêm chủng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Rất đông người dân đến xếp hàng ngồi chờ tiêm
Rất đông người dân đến xếp hàng ngồi chờ tiêm

Thời điểm này, tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, do đó, mỗi người dân cần thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật về phòng chống dịch Covid 19 để góp phần kiểm soát, khống chế sự phát tán của virus.

  1. Quy trình tiêm chủng Vaccine Covid

Một trong những điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, đó là quy trình thực hiện tiêm chủng Vaccine Covid. Cùng Penviet tìm hiểu để có trang bị thêm kiến thức, cũng như chuẩn bị thật tốt trước tiêm chủng nhé!

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân), Giấy mời tiêm, Phiếu sàng lọc trước tiêm chủng, Thẻ bảo hiểm y tế trước khi tới địa điểm tiêm chủng được chỉ định trên Giấy mời tiêm. 

Mọi người ngồi cách nhau 2m để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh
Mọi người ngồi cách nhau 2m để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh

Quy trình tiêm chủng Vaccine Covid 19 tại điểm tiêm chủng được Bệnh viện Quân Y 105 chia sẻ trên Website bao gồm 4 bước:

Bước 1: Khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt

Tại địa điểm tiêm chủng, quy định 5K được thực hiện đầy đủ từ khi người dân tới làm thủ tục và duy trì trong suốt quá trình tiêm Vaccine. Bạn sẽ được tiếp nhận, phân loại tại nơi đón tiếp; Được hướng dẫn, thực hiện kiểm tra với bạn và người đi cùng thực hiện khai báo y tế điện tử; Thực hiện đo thân nhiệt; Tại đây, người dân đến tiêm Vaccine cũng sẽ được phát khẩu trang (nếu chưa có, tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các quy tắc phòng chống dịch đang được thực hiện một cách nghiêm túc, do đó, không xảy ra tình trạng người dân không đeo khẩu trang)

Bước 2: Hoàn thiện phiếu đồng ý tiêm chủng

Bạn sẽ được hướng dẫn điền trên mẫu phiếu đồng ý tiêm chủng Vaccine phòng Covid – 19 theo mẫu. Nhớ đọc kỹ để cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhé!

Bước 3: Hoàn thiện sàng lọc, tư vấn trước khi tiêm

Bạn sẽ được các bác sỹ tiến hành sàng lọc, tư vấn về tác dụng, lợi ích của Vaccine, được kiểm tra tổng quát để xác định có đủ điều kiện tiêm chủng hay không.

Bác sỹ cũng sẽ giải thích cho bạn về những phản ứng phụ có thể gặp phải sau khi tiêm Vaccine; Thông báo về liều lượng, đường dùng của loại Vaccine tiêm; Tư vấn các thông tin về theo dõi sau tiêm chủng.

Bước 4: Tiêm chủng

Việc tiêm chủng được diễn ra theo đúng quy định. Sau khi tiêm, bạn cũng cần theo dõi tối thiểu 30 phút và hoàn thành các thông tin sau tiêm chủng.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức cần biết về quy trình tiêm chủng. Hãy vững tin đẩy lùi Covid – 19 nhé!

Các tin khác

Báo chí nói về chúng tôi

Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản
Thay đổi tư duy kinh doanh với nền tảng thiết kế spa