CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
Hotline:(+84)0916932899
Select language

Quy trình thi công bếp lẩu nướng không khói theo công nghệ mới nhất

Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn chính. Dịch đã làm nhiều nhà kinh doanh tổn thất rất nặng nề nên đây chính là cơ hội để họ vực dậy. Những quán lẩu nướng cần phải trang bị cho mình đầy đủ nội thất cũng như hệ thống hút khói để thu hút khách hàng. Hôm nay, nội thất Cosp xin chia sẻ quy trình thi công bếp lẩu nướng không khói cho các nhà hàng đỡ bỡ ngỡ nhé.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Quy trình lắp đặt bếp lẩu nướng hút dương

Thi công bếp lẩu nướng không khói
Thi công bếp lẩu nướng không khói
  1. Đầu tiên, chúng tôi khảo sát mặt bằng sau đó lên bản vẽ thiết kế nhà hàng lẩu nướng cũng như hệ thống bếp lẩu không khói
  2. Sau đó, chúng tôi gửi bản vẽ thiết kế 3D cho khách hàng kèm theo bảng báo giá thi công chi tiết
  3. Được chấp nhận, các nội thất sẽ được làm tại xưởng sản xuất 4000m2.
  4. Lắp đặt nội thất trong đó có đi đường ống trên trần nhà, lắp đặt bàn ghế, trang trí không gian
  5. Hoàn thiện, chạy thử và bàn giao bếp lẩu
Tùy vào yêu cầu của khách hàng, tương quan giữa nội thất và màu sắc thì phần trần và đường ống được sơn cùng màu với nhau để đường ống đỡ lộ liễu quá. Thông thường, trong các dự án thiết kế quán lẩu nướng không khói thường dùng màu đen cho ống để đem lại sự sạch sẽ cho nhà hàng.

Mỗi một bàn đều được trang bị 1 ống hút khói, quạt hút gió ly tâm với động cơ 1 pha hoặc 3 pha là thiết bị được kết nối cuối cùng và nối tiếp với hệ thống đường ống.  Quạt rất quan trọng, nó hút khói phát sinh tại các bếp trong lúc nướng đồ thông qua đường ống gió và xả ra hướng chỉ định, hút khói, khử mùi cho nhà hàng tại từng vị trí.

 

Một số đặc điểm khi thi công bếp lẩu nướng không khói

Thi công bếp lẩu nướng không khói
Thi công bếp lẩu nướng không khói

Đặc điểm chung

  • Một đặc điểm nổi bật của loại bếp này sau khi thi công hoàn thiện đó là có thể sử dụng cho việc nướng đồ hoặc nấu lẩu. 
  • Khi thi công bếp lẩu nướng không khói, những nhà hàng đó không phải tốn nhiều chi phí cho nhiều loại bếp khác nhau nữa
  • Đối với khách hàng, khi sử dụng họ không phải lo lắng vấn đề bị ám mùi, khói bụi bay vào mắt nữa.

Đặc điểm khác

  • Kích thướng của bàn tùy theo khách hàng lựa chọn, những đơn vị thiết kế cửa hàng, nhà hàng chuyên nghiệp như chúng tôi luôn gợi ý những kích thước phù hợp nhất với diện tích thực của nhà hàng.
  • Chất liệu phong phú phù hợp với mọi giá thành, bếp lẩu và bếp nướng đều viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ
  • Hệ thống hút khử mùi trực tiếp(di chuyển kèm- gắn liền) ở phần thân dưới của bàn, khử đến 80- 90% mùi.

Công dụng và tiện ích

  • Không cần thi công mặt bằng cũng có thể lắp đặt đơn giản, nhanh gọn.
  • Linh hoạt khi nó có thể sử dụng trong nhà hàng hoặc ngoài trời
  • Thích hợp với mọi đối tượng: nhà hàng, gia đình...
     

Nội thất Cosp là đơn vị thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất hơn 10 năm, chúng tôi đã có hơn 10000 dự án thiết kế lẫn thi công nội thất rất chất lượng về thiết kế spa, thiết kế showroom, thiết kế siêu thị, nhà sách, chung cư, nhà phố, nhà hàng...

Riêng hạng mục thiết kế và thi công nhà hàng lẩu nướng, đặc biệt là nhà hàng lẩu nướng không khói chúng tôi đã rất thành công trong 3 năm vừa qua. Mùa đông sắp đến, tôi biết đây sẽ là mùa các quán lẩu nướng làm ăn nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhỉ.

 


Tham khảo một số dự án khác:

Các tin khác

Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...
Mùa hè đã qua, mùa đông sắp đến chính là thời điểm mà các quán lẩu nướng vào mùa làm ăn ...

Sản phẩm bán chạy

Báo chí nói về chúng tôi

Khởi nghiệp với spa mini liệu có khả thi - Lời giải cực đơn giản
Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản