Hiện nay kinh doanh nhà hàng hải sản ở nước ta đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Bởi đồ hải sản có chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng lớn lại hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn khi thưởng thức.
Tuy nhiên thiết kế quán nhậu hải sản đảm bảo các yếu tố công năng, thẩm mỹ và tạo được ấn tượng với thực khách là điều không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho bạn một số bí quyết thiết kế nội thất quán nhậu hải sản đẹp – sang trọng và chuyên nghiệp. Xin mời các bạn cùng tham khảo.
Với một nhà hàng mỗi khu vực sẽ mang những đặc điểm và chức năng riêng biệt. Chính vì vậy, việc phân chia các không gian trong thiết kế là vô cùng quan trọng.
Đặc biệt hải sản là nguồn nguyên liệu tươi sống từ biển, mùi thức ăn kết hợp với mùi hải sản được tạo ra trong quá trình nấu nướng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách hàng.
Tư vấn thiết kế quán nhậu & nhà hàng hải sản đẹp và thu hút khách
Đây có thể nói là khu vực trọng tâm và quan trọng nhất của nhà hàng. Vậy nên bạn cần phải dành cho nó một khoảng diện tích lớn nhất nhằm đảm bảo sự thoáng đãng cho nhà hàng và sự thoải mái, dễ chịu cho thực khách.
Đồng thời màu sắc và các chi tiết trang trí sử dụng cho khu vực này cũng cần phải tuân theo phong cách nhất định để tạo sự hài hòa, thống nhất cho không gian. Bạn có thể dùng những hình ảnh, tranh, chi tiết trang trí độc đáo tạo sự mới mẻ, độc đáo và khác biệt cho nhà hàng so với những mô hình kinh doanh khác.
Ngoài ra bạn có thể dùng những vật trang trí gắn liền hoặc liên quan đến đại dương như tiêu bản rùa biển, tôm hùm, vích biển, vỏ sò ốc…..kích thích sự tò mò cũng như tạo ấn tượng sâu sắc với thực khách.
=> Tham Khảo: Thiết kế quán nhậu hải sản đẹp
Tư vấn thiết kế quán nhậu & nhà hàng hải sản đẹp và thu hút khách
Bếp là khu vực vô cùng quan trọng với nhà hàng hải sản và nó mang rất nhiều điểm khác biệt so với các loại nhà hàng còn lại.
Do hải sản có mùi rất tanh, hôi nên khi phân chia không gian bếp nhà hàng bạn phải lựa chọn vị trí thật phù hợp, cách xa khu vực ăn chung để đảm bảo mùi tanh không thoát ra khu vực ăn uống làm ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như vị giác của khách hàng.
Và để làm được điều này, bạn cần phải lựa chọn hệ thống hút mùi, khói, xử lý nước thải….một cách thật phù hợp để quán nhậu hải sản của bạn không chỉ thoáng đãng, sạch sẽ mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho thực khách.
Khi phân chia các không gian trong nhà hàng hải sản bạn đừng quên khu vực quầy bar và thu ngân nhé. Đây sẽ là hai khu vực tiếp xúc đầu tiên và cuối cùng trước khi rời khỏi nhà hàng.
Một quầy bar, thu ngân đẹp và tiện nghi sẽ khiến thực khách “nhớ mãi” về nhà hàng của bạn. Một quầy bar có không gian thoáng, rộng sẽ rất phù hợp và tiện lợi cho việc nấu nướng, sắp hàng.
Tư vấn thiết kế quán nhậu & nhà hàng hải sản đẹp và thu hút khách
Quầy bar và quầy thu ngân thường có diện tích không quá lớn và thường được thiết kế liền với nhau. Bởi vậy, khi thiết kế quán nhậu hải sản này chú ý lựa chọn vị trí quầy bar, thu ngân thật phù hợp và nổi bật.
Thiết kế bể hải sản là việc vô cùng quan trọng và cần thiết khi kinh doanh nhà hàng hải sản. Bể chứa hải sản không chỉ có tác dụng trang trí mà còn đóng vai trò lưu trữ thực phẩm tươi sống tạo để dựng niềm tin với thực khách.
Bể chứa hải sản thường được làm bằng kính cường lực trong suốt và khá dày để đảm bảo sự an toàn cho thực khách khi ngắm nhìn cũng như chọn lựa các món hải sản do nhà hàng cung cấp.
Tư vấn thiết kế quán nhậu & nhà hàng hải sản đẹp và thu hút khách
Thiết kế quán nhậu hải sản thiên nhiên
Thiết kế nhà hàng hải sản sang trọng
Thiết kế quán nhậu hải sản tone màu xanh dương
Thiết kế quán nhậu hải sản bình dân
Thiết kế quán nhậu hải sản ven biển
Thiết kế cửa hàng hải sản thông thoáng
Thiết kế nhà hàng hải sản cao cấp
Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp
Thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo
Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosp ngay khi bạn đang có ý định thiết kế mẫu nội thất về quán nhậu hải sản này nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự nghiệm tốt nhất cùng với nội thất của mình.