Thiết kế nhà hàng hải sản hiện đại
Thiết kế nhà hàng hải sản hay các mô hình thiết kế nhà hàng hải sản khác cũng vậy đều đảm bảo tính thoáng mát sạch sẽ khi bước vào. Vì thế khi thiết kế shop, chúng tôi luôn đánh giá phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới để thiết kế phù hợp với phân khúc khách hàng đó. Mẫu thiết kế dưới đây đã làm rất tốt những điều này.
Khi thiết kế nội thất nhà hàng hải sản với không gian chung và không gian riêng dành cho 2 đến 6 người luôn được các KTS của COSP có kinh nghiệm bố trí công năng chú ý đến. Để khách hàng đi 2 người có thể lựa chọn vị trí hợp lí nhất. Để nhóm khách tổ chức sinh nhật hay hội hè có không gian chung vô cùng ấn tượng.
Nhà hàng thiết kế nội thất hải sản không quá rờm rà, màu mè để tránh lạc hậu trong thời gian kinh doanh.
Thiết kế nhà hàng hải sản đơn giản
Theo một cái nhìn tổng quan, mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đơn giản và không quá cầu kỳ. KTS của COSP đã Thiết kế nội thất với gam màu gỗ vàng sáng là chủ đạo . Với cách bố trí khá gần nhau, vừa tiết kiệm không gian bố cục, vừa tạo sự gần gũi và bắt mắt.
Chỉn chu từ thiết kế nhà hàng hải sản với bàn vuông chân cao, thiết kế nội thất shop với ghế tựa khá bắt mắt với kiểu dáng độc đáo. Cùng với ly và đĩa cũng như hệ thống đèn chiếu sáng trần và hệ thống tiểu cảnh xanh. KTS đã đem cho không gian một sức cuốn hút đầy tươi mới và ấn tượng cho không gian.
Một trong những cách ăn gian không gian thông minh nhất chính là sử dụng gương kính treo tường. Kiến trúc sư của COSP đã tận dụng tuyệt đối bí quyết này để kiến tạo không gian. Giúp cho không gian có cảm giác rộng hơn, thoáng hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Đồng thời sử dụng gương trong phía sau chính là cách để quan sát toàn bộ không gian trong nhà hàng này. Việc xử lý nhanh những vấn đề phát sinh và có thể phục vụ khách hàng nhanh hơn, chu đáo hơn là một yếu tố rất quan trọng.
Trên đây là một vài những chia sẻ, miêu tả về dự án thiết kế nhà hàng hải sản mà COSP thực hiện. Nội thất COSP tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công shop tại Việt Nam..