CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Giỏ hàng -
HCM:(+84)0946.941.299 HN:(+84)0915.739.855
Select language

Bóc tách giá nội thất shop mẹ và bé Vũ Duyên

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet được thành lập năm 2010 có địa chỉ tại 164 Nguyển Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến nay đã có 8 chi nhánh trên toàn quốc và 3 nhà xưởng sản xuất lớn 4000m2. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn PENVIET là nơi để thiết kế và thi công nội thất.
Mục lục (Ẩn / Hiện)
Shop mẹ và bé Vũ Duyên có diện tích là 100m2, dự án này được ký vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất mà chị Duyên tìm đến nhưng cuối cùng Cosp lại trở thành đơn vị hợp tác chính trong hạng mục thiết kế và thi công nội thất shop. Trước khi đi vào bóc tách nội thất tôi nghĩ quý khách nên nhìn qua một vài bản vẽ thiết kế nội thất trước nhé.
 
Thiết kế shop mẹ bé Vũ Duyên
Thiết kế shop mẹ bé Vũ Duyên
 
Những bản vẽ thiết kế shop mẹ bé bên trên đã làm hải lòng được chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và sự tài năng sẵn có cùng với sự kết hợp hài hòa của 2 kiến trúc sư Nguyễn Phương Thảo và kiến trúc sư Nguyễn Văn Lân đã tạo nên mẫu thật sự quyến rũ và thu hút khách hàng. Những nội thất trong shop được thiết kế tỉ mỉ, chúng được sắp xếp khoa học và gọn gàng.

Không chỉ thế, kiến trúc sư còn giúp cho cửa hàng mẹ bé này thêm phần sinh động và gần gũi khi thiết kế cả những chi tiết trang trí nhỏ bé. Từng bức tranh. từng quả bóng bay, từng chiếc đèn và cả từng chậu cây đều được vẽ ra theo một ý đồ nhất định.

Báo giá cải tạo mặt bằng

Báo giá phần cải tạo

Báo giá phần cải tạo

Trước khi thi công cửa việc đầu tiên bạn phải cải tạo lại mặt bằng sao cho nó thuận lợi cho việc thi công. Tại dự án này, chúng tôi phá dỡ tường cũ sau đó cải tạo lại bằng việc sơn trát , làm trần thạch cao, thêm bóng đèn, lắp cửa kính. Chi phí phần cải tạo mặt bằng là 79.740.000 VND.

Báo giá thi công nội thất

Biển bảng shop mẹ bé Vũ Duyên 
Biển bảng shop mẹ bé Vũ Duyên
 
Biển bảng của cửa hàng mẹ bé Vũ Duyên được gia cố bằng khung sắt mạ kẽm 30x30, bọc bạt in UV và khung sắt mạ kẽm 30x30 bọc aluminum Alcorest ngoài trời. Tấm biển dài 6m, cao 2m có khối lượng 12kg cho nên tổng giá thành là 18 triệu.
Báo giá khu vực showwindow
Báo giá khu vực showwindow
 
Khu vực này cần 4,9 triệu để có thể sở hữu hệ bục gỗ trưng bày bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phun sơn 2k như hình. Các bục gỗ có kích thước và màu sắc khác nhau tạo nên sự sinh động cho khu vực. Kích thước của từng bục gỗ chúng tôi cũng đã nói đến trong hình vẽ bên trên rồi đó.
Báo giá khu vực quầy thu ngân
Báo giá khu vực quầy thu ngân
 
Bàn thu ngân chữ L được làm từ gỗ MDF  chống ẩm Thái Lan phun sơn 2k dày 17mm, có thiết kế ngăn kéo, bản lề mở, tủ cánh mở có khóa bên trong. Phía bên ngoài có bộ chữ" SHOP VŨ DUYÊN" và bộ chữ"Hi, Angel ! bằng mica dẹt 4mm. Ghế quầy là ghế nhựa khung sắt sơn tĩnh điện. Giá trị khu vực này là 9.520.000 VND.
 
Hệ vách logo sau quầy
Hệ tủ logo sau quầy
 
Tận dụng khoảng không gian phía sau quầy thu ngân chúng tôi đã thiết kế kệ tủ bằng gỗ MDF chống ẩm Thái phun sơn 2k dày 17mm, hậu là gỗ, các đợt kính thường dày 10mm, phần tủ dưới là cửa kính lùa dày 6mm. Phía bên trên kệ là vách logo cao 1m rộng 2,7m sơn 2k màu trắng, khung sơn màu hồng. Ở giữa là logo và bộ chữ"VŨ DUYÊN" mica nổi không phát sáng và "BÉ VỮNG VÀNG - MẸ AN TÂM" bằng mica dẹt 4mm. Phía bên trái là 1 tủ đồ cá nhân nên tổng tiền để thi công cho khu vực này là 13.680.000 VND.
>> Tham gia ngay: Khuyến mãi khủng chào xuân Tân Sửu của Nội Thất Cosp nhé!!
 
Báo giá phần kệ trưng bày HMP
Báo giá phần kệ trưng bày HMP
 
Chúng tôi décor phần tường với Bộ cây, chim, hươu gỗ tự nhiên cắt CNC theo mẫu; Cỏ cây, hoa lá; Gỗ MDF chống ẩm phun sơn; Hệ khung vòm: Gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2K dày 17mm; Tủ sát tường: Gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2K dày 17mm, tủ ngăn kéo bản lề giảm chấn, tay nắm âm; Thanh treo sản phẩm: Thanh suốt inox- 3 thanh ; Kệ treo tường trưng bày: gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phủ melamine dày 17mm. Giá tường décor là 16815000 VND.
Báo giá kệ treo đồ & tủ gỗ decor
Báo giá kệ treo đồ & tủ gỗ decor
 
Kệ treo đồ lót ở bên trái bức hình. Kệ trị giá 5,3 triệu vì có hậu gỗ MDF 9mm phủ Melamine, ray treo di động gắn tường và khung thành treo là sắt sơn tĩnh điện màu trắng, các đợt gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phủ Melamine dày 15mm hộc tủ có ngăn kéo MDF phun sơn 2k.  
Bên phải là tủ gỗ decor bằng gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2k kết hợp phủ Melamine dày 17mm, hậu là gỗ, các đượt gỗ đẹp như hình và bên trên là cây hoa giả trang trí. Tủ được bảo hành 12 tháng có giá gần 9 triệu đồng.
Báo giá kệ sắt treo tường & kệ sắt đồ chơi
Báo giá kệ sắt treo tường & kệ sắt đồ chơi
 
Kệ treo sát tường bên trái bức hình, kệ sắt đồ chơi ở bên phải. Cả 2 chiếc kệ này đều được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện màu hồng, các đợt gỗ cũng là gỗ MDF chống ẩm Thái phun sơn 2k dày 17mm. Giá lần lượt là 5,4 triệu và 6,2 triệu.
Báo giá kệ sát tường & kệ treo đục lỗ
Báo giá kệ sát tường & kệ treo đục lỗ
 
Cũng đều được gia cố bằng khung sắt sơn tĩnh điện 25x25 và gỗ MDF chống ẩm Thái. Tuy nhiên kệ sát tường phía bên trái đắt hơn với các đợt bằng kính còn kệ treo đục lỗ phía bên phải là móc treo inox.
Hệ tủ bỉm sữa sát tường
Hệ tủ bỉm sữa sát tường
 
Kệ sữa cao bên trái dài 2m sau 0.4m và cao 2400m có giá là 8.160.000 VND. Bên phải cũng là 3 kệ sữa nên có chiều dài là 2,8m. Tổng giá trị của các kệ trưng bày sữa là 19.550.000 VND.
tủ trên tủ mát
tủ trên tủ mát
Tủ trên tủ mát gần khu vực quầy thu ngân này được thiết kế đơn giản bằng gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2k.
 
Báo giá các kệ trưng bày giữa nhà
Báo giá các kệ trưng bày giữa nhà
 
Ở giữa nhà có 3 chiếc kệ đôi ngắn, 2 chiếc bàn trưng bày, 2 kệ giữa nhà dài và 2 kệ đơn treo quần áo. Toàn bộ đều được làm từ gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2k dày 17mm, khung sắt sơn tĩnh điện. Tổng giá trí để sở hữu toàn bộ những kệ trên là 36 triệu.
Báo giá bục trưng bày
Báo giá bục trưng bày
 
Bục trưng bày tròn cao  và bục trưng bày tròn thấp ở bên phải đều được thiết kế rất đẹp, chúng được đặt ở những nơi trống trong cửa hàng mẹ bé. Với kết cấu chắc chắn từ gỗ MDF kết hợp khung gỗ tự nhiên thì 2 loại kệ này có gái lần lượt là 3.5 triệu và 3,2 triệu.

Ngoài ra, ở những chiếc cột chúng tôi sử dụng loại gỗ MDF chống ẩm Thái Lan phun sơn 2k dày 17mm, đợt kính trưng bày dày 10mm kệ inox và Gương ốp quanh cột là gương chống ố nước. Kệ quanh cột 3 mặt và kệ quanh cột 4 mặt có giá lần lượt là 4,5 triệu và 4, 9 triệu.

Tổng giá trị trị đơn hàng này là: 369 triệu. Chủ đầu tư thanh toán vào 3 đợt theo tỉ lệ 50:30:20.

Các tin khác

10 Mẹo Lựa Chọn Tủ Áo Cánh Kính Phù Hợp Với Nhu Cầu và Phong Cách

Khi mua một chiếc tủ áo cánh kính mới, việc lựa chọn đúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn ...

[BÍ KÍP] Thiết kế tiệm spa trong khách sạn sang trọng, tinh tế

Thiết kế tiệm spa trong khách sạn đảm bảo những giá trị thẩm mỹ cũng như phân chia công năng hợp ...

7 tips thiết kế spa nhỏ xinh đẹp, khoa học nhất

Làm thế nào để biến một không gian diện tích nhỏ hẹp thành một cửa hàng spa đẹp, rộng rãi và ...

Bản vẽ thiết kế spa là gì? Có thực sự cần khi thiết kế spa

Bản vẽ thiết kế spa đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế spa. Bởi nó giúp định hình không ...

​Kinh nghiệm thiết kế spa giá rẻ đẹp bạn nên biết

Nhiều người vẫn hay đặt câu hỏi: thiet ke shop gia re, cũng như thiết kế spa giá rẻ nhưng rẻ ở đây ...

Kinh nghiệm thiết kế tiệm spa nhỏ đẹp, độc đáo cho người mới bắt đầu

Để có được một không gian spa như ý, kinh nghiệm thiết kế tiệm spa là thực sự cần thiết. Hiểu ...

Sản phẩm bán chạy

Báo chí nói về chúng tôi

Spa mini - bài toán hóc búa với startup nhưng lời giải cực đơn giản
Tạo nền tảng kinh doanh spa vững chắc cùng những lưu ý thiết kế spa này
Đầu tư thiết kế spa để tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh
Khởi nghiệp với spa mini - Tưởng hóc búa nhưng lời giải cực đơn giản
Thay đổi tư duy kinh doanh với nền tảng thiết kế spa