Bí quyết trang trí nhà hàng hải sản để sở hữu một không gian đẹp
Bạn đang muốn mở một nhà hàng kinh doanh hải sản. Vậy bạn đã biết cách để thiết kế nhà hàng hải sản của mình sao cho thật đẹp, khoa học, thể hiện được sự chuyên nghiệp của quán hay chưa? Nếu các bạn chưa biết làm thế nào để trang trí cho không gian nhà hàng sao cho thật bắt mắt, Nội thất Cosp sẽ giúp bạn.
Mục lục (Ẩn / Hiện)
Đối với bất kì một công trình nào được tạo nên cũng đều cần phải thiết kế để nó khoác lên mình một bộ áo thật đẹp. Điều này lại đặc biệt cần thiết đối với những ai mở nhà hàng kinh doanh. Một không gian đẹp không những tạo nên giá trị, thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng mà nó còn giúp bữa ăn của những thực khách cũng trở nên hấp dẫn và ngon hơn.
Hôm nay, Nội thất Cosp sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết để thiết kế nhà hàng hải sản đắt giá mà chúng tôi đã đúc kết được.
Thiết kế không gian ăn uống trong nhà hàng
Không gian quán ăn chính là nơi mà khách hàng của bạn được tiếp xúc nhiều nhất. Họ sẽ thưởng thức bữa ăn đó với một trải nghiệm thích thú, thỏa mãn hay cau mày, không thoải mái, thậm chí là khó chịu một phần do không gian quán ăn.
Thiết kế không gian ăn uống trong nhà hàng
Tất nhiên, đối với những nhà hàng ăn uống thì điều quan trọng nhất chính là chất lượng của đồ ăn. Tuy nhiên, nếu sở hữu một thiết kế nội thất nhà hàng hải sản đẹp, các khu vực được bố trí gọn gàng sẽ phần nào khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi thưởng thức bữa ăn đó.
Màu sắc là một yếu tố cơ bản nhưng rất quan trọng để làm nên một không gian nhà hàng đẹp và bắt mắt. Đối với các nhà hàng hải sản thì bạn có thể sử dụng những gam màu tươi mát như xanh dương, xanh lá để sơn tường. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các gam màu trầm ấm như nâu, xám để tạo nên một không gian ấm áp như chính tại căn bếp nhà mình vậy.
Những bức tường trang trí với hình các con vật hải sản độc đáo
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những hình ảnh về hải sản để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng của mình. Một vài bức tranh, những miếng dán decan hay những mô hình của con cá, mực, bạch tuột, tôm, cua,... với màu sắc sặc sỡ cũng là cách trang trí bắt mắt, thu hút sự chú ý của thực khách. Chắc chắn cách làm này sẽ tạo nên một khác biệt lớn cho thiết kế quán hải sản của bạn đấy.
Thiết kế khu vực bể chứa hải sản
Khu vực bể chứa hải sản là nơi không thể thiếu trong bất kì quán nhậu hải sản nào. Khách hàng khi tới cửa hàng của bạn muốn được cảm nhận độ tươi ngon của món ăn cũng như được tự tay chọn các con vật đó để nấu cho bữa ăn của mình. Do đó, việc bố trí một khu vực dành riêng trong thiết kế quán nhậu hải sản là không thể thiếu. Khu vực này có chức năng lưu trữ các thực phẩm tươi sống, đảm bảo các thực phẩm đó luôn có độ tươi ngon để tạo lòng tin cho khách hàng được tốt hơn.
Bể hải sản nên được đặt ngay ngoài lối ra vào
Hãy tập trung những chiếc bể lớn lại một khu vực và nên đặt chúng ngay gần lối vào để thu hút và tạo lòng tin khách hàng được tốt nhất. Bạn có thể đặt các bể kính đó cạnh nhau hoặc xếp theo hình tòa tháp để tiết kiệm diện tích cho không gian được tốt hơn.
Hải sản là món ăn rất bổ dưỡng và có giá thành không hề rẻ, mà thực phẩm này lại là sở thích của rất nhiều người. Do đó, hãy thiết kế nội thất nhà hàng của bạn thật khoa học để cạnh tranh với nhiều quán ăn khác cũng như thu hút thực khách được tốt hơn.
Sử dụng màu xanh tươi mát để thiết kế không gian nhà hàng hải sản
Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế nhà hàng hải sản của mình hãy liên hệ ngay với Nội thất Cosp nhé. Ngoài việc thiết kế các nhà hàng hải sản thì Cosp còn nhận tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng nữa. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới những mẫu nhà hàng đẹp, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao.